Shop hoa Tp. Bắc Ninh

Địa chỉ cung cấp hoa khai trương đẹp nhất ở đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh

  1. Ngày đăng: 17-04-2019 18:18:05
  2. Lượt xem: 328
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 328 Lượt xem

Bạn sẽ mua được hoa khai trương đẹp với mức giá phù hợp tại shop hoa đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh

Luôn cung cấp nhiều mẫu hoa tươi đẹp là shop hoa đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh

Sự xuất hiện của nhiều loại hoa tươi mỗi ngày tại shop hoa tươi Tp. Bắc Ninh sẽ giúp cho mọi khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hoa yêu thích. Hoa tươi luôn được nhập mới mỗi ngày tại cửa hàng. Bất cứ dịp nào bạn muốn dùng hoa tươi thì hãy ghé đến cửa hàng hoa đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh.

 
hoa sinh nhat s468
Hoa của shop hoa Tp. Bắc Ninh

Cùng với dịch vụ điện hoa, chúng tôi có nhiều mẫu hoa đẹp để bạn sử dụng trong mọi dịp. Hoa tươi đẹp nhiều màu sắc sẽ là món quà tinh thần tốt đẹp gửi đến người nhận.

==> Xem thêm: Hoa viếng của shop hoa Tp. Bắc Ninh

Hoa tươi sẽ được gửi đi nhanh chóng với dịch vụ điện hoa

Sẽ có lúc bạn cần sử dụng hoa tươi và không có thời gian để đi mua hoa, mọi việc sẽ không bị bỏ lỡ vì với dịch vụ điện hoa thì bạn sẽ mua được loại hoa tươi yêu thích. Hoa sẽ được thiết kế dựa trên những mẫu hoa trên webiste của shop và sau đó được gửi đi đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Hoa sẽ được giao nhanh chóng trong khu vực đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh dễ dàng chỉ với việc liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519.

 
bn10
Hoa của shop hoa Tp. Bắc Ninh

Shop có nhiều mẫu hoa tươi để bạn sử dụng vào bất cứ dịp nào, dịch vụ điện hoa phù hợp với nhiều khách hàng vì cách thanh toán nhanh chóng. Nếu bạn cần hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi giao hoa. Chỉ cần giao đi trong khu vực đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh, chắc chắn hoa tươi sẽ được thiết kế đẹp nhất để bạn không bỏ lỡ kế hoạch.

Nhiều mẫu hoa khác của shop hoa Tp. Bắc Ninh:

Facebook: Hoa tuoi Net Viet
Web: Hoa tuoi Net Viet


Hoa khai trương của shop hoa đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh là sự lựa chọn của nhiều khách hàng
 
hoa khai truong t677
Kệ hoa của shop hoa T. Bắc Ninh

Vào bất kì ngày nào, shop hoa tươi đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh cũng có khách hàng đặt mẫu hoa khai trương, vì đây là mẫu hoa được sử dụng vào ngày khai trương chứ không chỉ riêng ngày nào cả. Hoa khai trương được thiết kế theo hai mẫu là mẫu hoa kệ đứng và mẫu hoa để bàn. Mẫu hoa kệ đứng có độ cao khoảng 1m7 được thiết kế từ nhiều loại hoa tươi có màu sắc đa dạng và nổi bật. Hoa dạng kệ phù hợp để đặt ở bên ngoài không gian khai trương nên hoa kệ đứng luôn dùng hoa chịu được nhiệt cao. Ngày khai trương thật vui vẻ và may mắn khi có sự góp mặt từ những lời chúc bằng hoa tươi.
 
bn102
Kệ hoa của shop hoa Tp. Bắc Ninh

Ngoài ra bạn có thể chọn hoa để bàn nếu bạn tặng với tư cách cá nhân, hoặc chậu lan hồ điệp là một lựa chọn phù hợp trong ngày này. Để nhận biết là bạn đã tặng hoa đến người quen thì chúng tôi còn có băng rôn sẽ được ghi lời đề tặng của bạn trên sản phẩm hoa. Những mẫu sắc tươi đẹp của hoa sẽ là lời chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất đến người nhận.

Những màu sắc và ý nghĩa của hoa tươi thiết kế hoa khai trương

 
hoa chuc mung 691
Kệ hoa của shop hoa Tp. Bắc Ninh
 
Tượng trưng cho sự may mắn trong dịp khai trương, hoa khai trương sẽ sử dụng những loại hoa có màu sắc có màu sắc rực rỡ đầy màu sắc. Mỗi loại hoa và màu sắc đều có ý nghĩa riêng, hãy cùng shop hoa đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh tìm hiểu một số mẫu hoa thường dùng trong dịp khai trương:
  • Hoa hồng là mẫu hoa được dùng trong nhiều dịp, hoa hồng nói chung là loài hoa mang ý nghĩa về tình yêu nhưng vẫn được sử dụng trong ngày khai trương với ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. Các loại hoa hồng được dùng trong ngày khai trương như hồng đỏ, hồng vàng, hồng cam và hoa hồng phấn
  • Hoa hướng dương với màu sắc vàng nổi bật như ánh mặt trời sáng chói sẽ làm hoa khai trương thật nổi bật trong mọi không gian, hoa thể hiện sự ấm ấp đầy kiêu hãnh, lòng chung thành và bền vững dài lâu
bn56
Kệ hoa của shop hoa Tp. Bắc Ninh
 
  • Lan Mokara được sử dụng trong nhiều dịp khai trương vì đây là loại hoa không quá khó trồng và có nhiều màu sắc. Lan Mokara có các màu như xanh lá, tím, đỏ, vàng,…vừa mang vẻ sang trọng vừa hiền hòa. Hoa lan mang ý nghĩa sang trọng, thịnh vượng, sự đam mê và niềm tin tuyệt đối.
  • Hoa thiên điểu mang vẻ ngoài lạ cùng với cái tên đặc biệt, hoa có hình dáng như chim đang tung cánh, hình dáng vừa sang trọng vừa lạ với màu sắc pha trộn giữa vàng đậm và xanh tím. Hoa mang vẻ đẹp mạnh mẽ và sự tự do, quyến rũ lạ thường nên hay được dùng để trang trí trong nhà hay thiết kế hoa khai trương
  • Hoa hồng môn có vẻ ngoài cứng cáp thể hiện tình yêu sâu lắng, chân thành và sự nhiệt tình trong những mối quan hệ
  • ….
==> Xem thêm: ​https://hoatuoibacninh.iri.vn/shop-hoa-tp-bac-ninh-15208/shop-hoa-tuoi-ly-thai-to-bac-ninh-dien-hoa-uy-tin-y-nghia-15934/
 
bn17
Hoa của shop hoa Tp. Bắc Ninh
 
Hoa khai trương được thiết kế bởi nhiều loại hoa tươi khác nhau để làm nổi bật không gian ngày khai trương, bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng hoa tươi, hãy liên hệ đến shop hoa đường Trần Hưng Đạo Tp. Bắc Ninh để đặt hoa nhanh chóng:
 
Hotline: 0949.856.519
Zalo: 0949.856.519
Viber: 0949.856.519
Email: guiquatang@gmail.com

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa viếng

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319