Shop hoa Bắc Ninh

Những bí mật về ý nghĩa hoa thiên điểu ở shop hoa Bắc Ninh không phải ai cũng biết

  1. Ngày đăng: 24-04-2019 17:45:19
  2. Lượt xem: 266
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 266 Lượt xem

Bạn đã biết đến loại hoa thiên điểu và những ý nghĩa chúng mang lại trong cuộc sống và trong khai trương chưa? Shop hoa tươi Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

 

Những điều cần biết về hoa khai trương ở Bắc Ninh

 
Hoa khai trương là những loại hoa được tạo thành bó, giỏ hay lãng có ý nghĩa về sự may mắn và phát tài cho gia chủ. Với dịch vụ điện hoa đơn giản bạn có thể đạt hoa giao đên 63 tỉnh, thành trong cả nước mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng. Hoa khai trương có chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60-70 cm, được kết hợp từ những loại hoa như: Hoa lan, hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa lily, lan mokara, hoa thiên điểu,… Mỗi loại hoa mang một màu sắc và ý nghĩa riêng biệt mà chúng ta cùng shop hoa tươi ở Bắc Ninh khám phá để hiểu rõ hơn nhé!


 
Giỏ hoa để bàn khai trương đẹp bn93

Giỏ hoa để bàn khai trương đẹp bn93​
 

Hoa thiên điểu – Loài hoa như sự ngoan cường chiến đấu của con người

 
Là một loại hoa có xuất xứ từ vùng Nam Mĩ, ưa nắng và có độ ẩm cao, thoáng gió là loại hoa được đặt tên như những con chim trời cao quý và đầy niềm kiêu hãnh. Hoa thường nở vào mùa xuân mang đến những khởi đầu mới may mắn cho con người chúng ta. Hoa với màu vàng cam được bao phủ bởi một cái vỏ hoa bên ngoài và chúng luôn vươn lên và tỏa ra xung quanh, hoa thiên điểu đại diện cho một sức sống mãnh. Vì mang tên và có xuất thân vô cùng cao quý nên hoa cũng phải phán ánh những điều tốt đẹp và một tinh thần chiến đấu đến cùng không ngại gian khó. Những con  chim trời này luôn bay về phía trước, luôn hướng về chân lý của mặt trời, luôn đi lên dù gặp bao nhiêu khó khăn. Cũng chính vì tinh thần không ngại khó, ngại khổ mà những con chim này có khả năng trường tồn, không có thế lực nào có thể tiêu diệt được. Nên khi bạn được tặng hoa thiên điểu bạn cũng nên hiểu rằng, người gửi rất tự hào và tin tưởng vào khả năng kinh doanh của bạn và mong muốn bạn hãy kiên cường, bất khuất như những gì tốt đẹp nhất mà hoa mang trong người.


 
Hoa chúc mừng khai trương với hoa thiên điểu t679

Hoa chúc mừng khai trương với hoa thiên điểu t679


====> Nhanh tay đặt hoa thiên điểu ở cửa hàng hoa khai trương Bắc Ninh bạn nhé!
 

Một loại hoa đại diện cho một tình yêu trọn vẹn

 
Hoa thiên điểu vì mang nguồn sống và sự kiêu hãnh bất diệt nên chúng cũng được dùng nhiều để thể hiện tình cảm của đôi lứa yêu nhau. Tình cảm của họ như những cánh chim sẽ bay cao và luôn sánh bước bên nhau đến tận cùng của hạnh phúc. Những cánh chim bay đi tìm chân lí, lẽ phải và hướng đi đích thực cho đời minh, không bị ràng buộc hay bị ngăn cấm. Tình yêu thật tuyệt với khi bạn gửi cho nhau những chân thành và tình cảm thiêng liêng nhất, hai bạn cùng năm tay nhau đi đến tận cùng hạnh phúc mà được sự chúc phúc, đồng ý của hai bên gia đình.


 
Lãng hoa khai trương Bắc Ninh cùng hoa thiên điểu

Lãng hoa khai trương Bắc Ninh cùng hoa thiên điểu
 

Hoa thiên điểu – Tượng trưng cho tiền tài, danh vọng

 
Làm kinh doanh quan trọng nhất là phải có đam mê và chịu khó, không nản chí trước mọi khó khăn. Khi vượt qua những gian khó đó rồi sẽ không có gì năn nổi và cản bước sự thành công của bạn. Màu vàng của hoa thiên điểu còn mang lại tiền tài, phước lộc và những điều tốt lành cho gia chủ. Khi họ nhận món quà ý nghĩa của bạn, chắc hẳn họ sẽ không kiềm chế nổi niềm vui và sự xúc động khi hiểu được những ý nghĩa vô cùng thiêng liêng của loài hoa mang tên thiên điểu.


 
Hoa khai trương để bàn cùng với thiên điểu

Hoa khai trương để bàn cùng với thiên điểu
 

Sự kết hợp giữa hoa thiên điểu và những loại hoa khác

 
Với sự đa dạng về thể loại cũng như kiểu dáng hoa, hoa thiên điểu có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác tạo ra những món quà khai trương ý nghĩa. Hoa thiên điểu có thể kết hợp với hoa hồng, hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa ly, lan mokara, hoa đồng tiền, lan hồ điệp,… tạo ra những mẫu hoa khai trương Bắc Ninh đẹp tuyệt vời. Với những nghệ nhân làm nghề lâu năm tại cửa hàng luôn đảm bảo được chất lượng về hoa cho bạn. Hãy nhanh tay đặt hoa khai trương Bắc Ninh tôi để nhận được vô số ưu đãi bất ngờ và bổ ích.

 
Lãng hoa chúc mừng khai trương đẹp

Lãng hoa chúc mừng khai trương đẹp
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Bắc Ninh

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa viếng

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319